27 Weeks

27 Weeks

 

        น้องรี่มาชวนไปเดิน Platinum อีกแล้ว (16/01/2011) กำลังอยากไปเดินเที่ยวพอดี เลยนัดกันไปเจอที่ Central World มีคุณนายแม่มาด้วย ส่วยยายขวัญตัวแสบไม่ยอมมา

          ก่อนไป Shopping ก็ไหว้พระกันหน่อย เริ่มจากพระพิฆเนศ และพระตรีมูรติ ข้างหน้าห้างนั่นแหละ เสร็จแล้วก็ไปรอพี่ตู่ที่ Mac ตรง Platinum เพราะพี่ตู่เสร็จธุระพอดี

          ไปเดินเราไม่ได้อะไรเลย ไม่ถูกใจไงไม่รู้ พอแยกกัน ก็เลยชวนพี่ตู่ไป Central ลาดพร้าวต่อ ก่อนมาเดินใน Central ก็เลยเดินไป Union Mall ได้ชุดเดรสมาตัว พอมาเดิน Central ก็มุ่งไปที่เดียวคือแผนกเด็ก เห็นเสื้อผ้าเด็กแล้วจิตตก กลัวลูกจะใส่ไม่ได้ โดนพี่ตู่ว่าไปอีก

          สุดท้าย ได้มาแค่ทิชชู่เปียกของ Pigeon ที่ลดราคา 1 pack 2 ห่อ 109 บาท ซื้อมา 2 packs แค่นั้น แล้วก็กลับ เพราะเดี๋ยวเกือบ ๆ ปลายเดือนจะมีลดราคาอีก ต้องเผื่อเงินไว้ เพราะนี่กลางเดือนเองง่ะ

          ตอนนี้ ก็นั่งหาข้อมูลการเลี้ยงลูกไปเรื่อยเปื่อย พร้อม ๆ กับหาชื่อเตรียมไว้ ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น กะว่าถึงเวลาตาหนูคลอดออกมา ให้พระดู ถ้าถูกโฉลกกับชื่อที่ชอบจะได้ใช้ ส่วนชื่อเล่นนี่ยังคิดไม่ตก จริง ๆ น่าจะได้ชื่อเล่นก่อนเนอะ เพราะจะได้เรียกชื่อได้เลยเวลาคุยกับเจ้าตัวเล็กตอนอยู่ในพุง เพื่อเค้าจะได้คุ้นชื่อ

        พอพี่ตู่ว่า ก็ชวนกันไปเดินห้างอีกแล้ว (20/01/2011) ไปเดินหาที่ปั๊มรอยมือรอยเท้าเด็กที่เดอะมอลล์ บางกะปิ แต่พนักงานบอกว่าไม่ได้เอาจำหน่ายแล้ว เลยอดไป สงสัยต้องไปดูที่เซ็นทรัลเสียแล้ว

          เดินดูเล่นดูของไปเรื่อยเปื่อย แล้วก็ไปกิน FUJI แล้วซื้อของ และขนมปังกลับบ้านนอน เดินจนเหนื่อยแล้วอ่ะ ปวดก้นไปหมดเลย แล้วงาน BBB จะมีอาทิตย์หน้าแล้ว จะเดินไหวไหมเนี่ย แถมต้องไปหลังเลิกงานด้วย เพราะเสาร์ อาทิตย์พี่ตู่ต้องทำงาน อย่างเซ็งเลย

             อาการช่วงนี้ หิวบ่อย กินเก่งขึ้น พยายามเลี่ยงของหวาน เพราะกลัวจะโดนเจาะน้ำตาลถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะ แต่ยังไม่ได้ชั่งเลยว่าตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาอีกหรือเปล่า แล้วก็จิตตก เพราะมีคนทักว่าท้องเล็ก เหมือนคนท้องแค่ 4 – 5 เดือน เซ็ง อีกรอบ

              นั่งทำงาน นั่งเล่นที่บ้าน เริ่มลำบากขึ้น เพราะพุงจะกดต้นขาตลอด ทำอึดอัด แล้วท่านอนแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน เริ่มสร้างพิษให้ปวดหลังแล้ว สงสัยคงต้องฝืนนอนตะแคงราบหนุนหัวสูงให้ได้แล้ว ไม่งั้นจะต้องปวดหลังมากกว่านี้เป็แน่

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: